โซลูชั่นสำหรับยุค Big Data

เราให้บริการออกแบบ ติดตั้ง และบำรุงรักษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ


ให้คำปรึกษาและแนะนำโซลูชั่นที่เหมาะสม

เราเชื่อว่าการออกแบบและคัดเลือกโซลูชั่นที่ดีย่อมส่งผลต่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการของเราจะสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด


ออกแบบสถาปัตยกรรมระบบ

เราให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมระบบรวมไปถึงระบบเครือข่ายโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าระบบที่ออกแบบโดยทีมงานของ "คลัสเตอร์คิท" จะสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลและมีประสิทธิภาพสูงสุด


ติดตั้งระบบทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของการติดตั้ง ไม่เพียงเฉพาะเรื่องฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของระบบคอมพิวเตอร์คลัสเตอร์เท่านั้น "คลัสเตอร์คิท" ยังใส่ใจในเรื่องทางกายภาพของสถานที่ตั้ง การรับน้ำหนัก การระบายความร้อน ระบบไฟฟ้า ระบบสำรองไฟ และระบบดับเพลิง เราพิจารณาองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญต่อระบบโดยรวมอย่างรอบคอบ โดยวิศวกรผู้ชำนาญที่อยู่ในวงการระบบคอมพิวเตอร์มาอย่างยาวนาน เพื่อให้ระบบของลูกค้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมกับความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน


บริการบำรุงรักษาระบบ

เราให้บริการติดตั้งและบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์คลัสเตอร์ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ระดับชั้นระบบปฏิบัติการจนถึงระบบโปรแกรมประยุกต์ (Application)


ฝึกอบรม

เรามีให้บริการฝึกอบรมทั้งในและนอกสถานที่ โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์จริง ด้วยความเชื่อที่ว่างานคอมพิวเตอร์เป็นงานที่ต้องใช้ทักษะในการปฏิบัติ เราจึงมุ่งมั่นที่จะเน้นให้ผู้เข้ารับการอบรมทุกท่านปฏิบัติให้ได้ผลจริง ๆ ด้วยการเตรียมความพร้อมทั้งบุคลากร ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และแบบฝึกหัด ไว้ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ทดลองในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในเรื่องที่เรียนตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นจนถึงขั้นสูง ท่านสามารถดูหลักสูตรฝึกอบรมได้ ที่นี่


บริการสถานที่ฝึกอบรม

เราเปิดให้บริการเช่าห้องฝึกอบรมสัมมนา พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์, กระดาน Whiteboard, เครื่อง Visualizer และ Projector พร้อมมีทีมงานมืออาชีพคอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกตลอดการฝึกอบรมสัมมนา มีที่จอดรถสะดวกสบาย เพียงพอกับผู้ที่จะเข้ามาอบรม และบรรยากาศเบรคพักผ่อนริมน้ำ


เราให้บริการติดตั้งซอฟต์แวร์

หากคุณมีข้อสงสัย เรายินดีให้คำปรึกษา

ติดต่อเรา